Mahilig pa rin ba kayo sa branded bags?

6 Các câu trả lời

Nung single pa ako madami ako branded bags pero nung nagkababy na hindi na nadagdagan ung branded bags ko ngayon usually practical na mga bags na like longchamp kasi lahat pwede ilagay kahit gamit ni baby

Hilig - yes. Pero hanggang hilig na lang haha! If bumili man ako, either birthday or pasko nalang. Minsan hindi pa kasi naiisip ko magagamit ko pa yung money sa other things.

Yup. But I only buy during my birthday or Christmas. And hindi tulad dati na kahit magkano okay lang. Ngayon may limit na din yung amount/price ng bag.

Lahat naman ata ng babae mahilig sa brand bags ung tanung lang kung afford mo :).

Yes mahilig pa din pero hindi na bumibili mas priority ko ung needs ng family ko

Yes pero every Christmas na lang ako bumibili pag bonus