Ok lng po na Hindi Nagpapahilot pag buntis? marami kase nagsasabi na mas mahihirapan manganak

mahihirapan manganak pag hindi napaphilot Partner ko hindi ako pinapayagan magpahilot baka daw mapano yung bata sa Tyan ko . meron po ba Ditong Hindi nagpapahilot??? #firstbaby #pregnancy #1stimemom

23 Các câu trả lời

yan din sabe ng MIL ko.mgpahilot aq si hubby naman ang ayaw d na daw kailaNgan. haysss

3y trước

same tau momsh. 😅. aq gusto q kse probinsyana aq alam ko safe nman sya. pero di hubby ayaw tlga..alaga nman daw aq sa check up at d nman ngsasabe si ob na mgphilot .