Normal lang ba na makaranas ng acidic o paghahapdi ng sikmura sa loob ng 1 araw ang buntis?

Mahapdi at pasumpong sumpong na pananakit ng sikmura.

3 Các câu trả lời

naggaganyan dn po ako momsh, niresethan lng ako ng ob ko ng ranitidine, umokay nnman ngaun.. ask your Ob dn po ano po maisuggest nya na meds sayo if di kna tlga komportable sa paghapdi ng sikmura.

Yes po on my 10 to 11 weeks sobra malala ng pagsakit ng sikmura ko kaya nagpacheck up ako gaviscon recommended naman sa buntis. So far d n ko sinisikmura twice ko lang nainom.

2y trước

2nd time kuna po naranasan. nun 1st diko pa alam na buntis po pala ako dun that time na masakit yun tiyan ko nun nagpacheck up lang ako dun ko nalaman na buntis pala ako😊and yes po binigyan ako gaviscon . magtake nalang po siguro ako ulit nun. thank you mommies. dj kc nagrereply yun midwife samin po e. salamat ulit.

Ask your OB po if its normal.