Cancer

May mahal ka ba sa buhay na mayroong cancer? Ikuwento ang pinagdaraan niyo para labanan ang sakit na ito ngayong World Cancer Day. #worldcancerday #cancerawareness

Cancer
1 Trả lời

Yung sister ko nagkaroon ng colon cancer😭 1year na syang wala samen, 3years syang lumaban sa sakit na yan! Masakit sobra na makita na nahihirapan siya dahil sa sakit na yan😭 pareho na sila ng bunso namen na nasa feeling ni god ! My little brother had kidney failure, ako na lang mag isa! 😭

4y trước

i'm sorry to hear about your loss. i had two grandparents na namatay din sa cancer. how i wish na sana na-diagnose sila ng maaga.