Depressed

Mahaba haba to but I just need to Rant ?? Seaman ung partner ko, hnd kami kasal. Currently nasa barko sya ang ung allotment nya sa ATM ng momi nya. Yung momi nya sinabi sakin na ako nalng humawak since ako namn nagbubudget sa bahay (sa bahay nila ako nakatira). And dun din kasi pinapadala ng partner ko ung para kay bibi at bahay na kinuha namin. I thought everything was fine kasi napoprovide ko namn lahat ng needs ng mother nya. Then I opened his messenger and found out na hnd pala okay. Na ang mga sisters-in-law nya are asking him bakit daw ako humahawak ng ATM and parang nililimit ko daw c momi nya sa ganung situation. I know wla akung right pero kasi pag na shoshort kmi sa budget, ako rin ang na momroblema at bawal sakin ma stress kasi medyo critical c baby. Gusto nila sa pamangkin ng partner ko ipahawak (kasama din namin sa bahay). Ang unfair lang kasi kung makapagsalita sila parang peneperahan ko ung partner ko. While nagtatraining namn ung partner ko dati ako lahat sa allowance and flight tickets nya for more than a yr. Parang gusto ko na syang hiwalayan. Ayaw ko kasi nito. ?? Hind pa sya makapag online ngayon. Should I talk to him or e block ko na agad? Thanks

50 Các câu trả lời

Ako sis di talaga madali mahkaroon ng partner na seaman kasi mostly kontrabida mga in laws..hindi naman lahat pero meron talaga..if i wer u kausapin mo mabuti c lip mo then kung maari magbukod nalang kayo pra wala nang gulo...mahirap makikipisan dami mong pakikisamahan....saka bat naman yung pmangkin ang hahawak ng atm halu kahit di pa kayo kasal mas may karapatan ka pa din kasi lip ka..may anak kau...

5y trước

I agree yan ang best thing to do mamshie 👍

,..Hello pO.. Nsa Barko din Hubby q.. My baby ndin kme.. Sa mother din niA uNg allotment nia.. Pero my work nmn aq.. Kaya usapan lmg nmin ng bf q, khit pang support lng sa baby nmin ok n xken.. (milk,Diaper, etc.) 5k binibigay nia xken n allowance. 2k dun savings pra sa baby nmin.... Pag usapan nio lng pO.. Kau lng po mkaka solve ng problem n yan.. Wag k po mstress ng dhil lng sa Hipag mu or khit knino..

Kapal ng mukha ng mga hipag ng asawa mo. Wala silang karapatan dun no? Baka gusto lang nila maambunan din sila kaya makaganyan sila. Nanay nga ng LIP po tiwalang tiwala sayo eh. Kung may utak sila sana isipin nila ikaw yung LIP may karapatan ka dyan lalo na magkakababy na kayi try to open sa LIP mo saka sa mommy nya yung nabasa mo para mapag usapan at makausap yung mga antribidang Hipag ng LIP mo

5y trước

Inggit lang siguro sila sayo sis kasi mukhang pabor na pabor MIL mo sayo. Malaki tiwala ng MIL mo sayo compare to them. Inggit sila kasi yung LIP mo ang mag maganda work di mga asawa nila.

Kakainis talaga yung mga ganyan nanay sa ganyan din kami di magkaunawaan ng partner ko e, mas priority sila kaysa kay baby,yung anak ko yung tinitipid,gusto ng nanay nya kanya sahod e..Nakakalungkot lang ngayon single mom in the making na ko.. Kaya to for baby😢 Dami kasi sawsaw sa buhay kaya lalo gumulo kawawa naman baby ko broken family na..

5y trước

Wla po kming problema ng momi nya. Kinausap ko po sya kasi aalis sana ako ng bahay pero umiyak sya kasi ayaw nya. Ung mga asawa ng kapatid ng boyfriend ko lang talaga ng e insist na dapat kunin ung ATM. Si momi ayaw na nga gulo kaya kinuha nalng

Parang kahit hindi kasal may karapatan ka naman na hawakan yung pera nya lalo na at magkaka anak n kayo. Nasa abroad ang mister ko pero wala syang pinapadalang allowance s akin dahil may work din naman ako. Ito n lng nag buntis ako, sya sumasagot ng gastos s checkup, labs at iba pa n para kay baby.

5y trước

Talk to your partner, ang nag ma-matter lng kung ano ang nasa isip ng partner mo, wag mo isipin yung mga cctv s paligid. If your partner thinks that you are not after his money then good for you.

As long as hindi nagsasabi sayo partner mo about dun IGNORE mo yung sinasabi ng ibang tao. Though hindi po kayo kasal pero both of you ay 'as one', so ang desisyon po e nasa inyong dalawa. Wag mo pong hahayaan na emosyon mo mangibabaw kasi pareho po kayong pahihirapan. LABAN lang momsh!

pag usapan niyo mag asawa tungkol dyan sulsol lang mga yan kaya gusto ipalipat sa iba yan pa sisira sa relasyon niyo panget sa relasyon pag pera ang makakasira pwede yan pag usapan tutal naproprovide mo naman pala mga needs sa bahay pag usapan nyo maigi mag asawa

Nako sis bayaan mo sister in law na pakelamera ikaw ang partner kausapin mo si hubby mo alam mo sa sarili mo na ikaw ooiliin nya wag kang papatalo pag ganon ginawa mo parang sila na ang pinasunod mo dapat ganon sid fight lng po para sa karapatan natin

Talk to him. Wg kau mghiwalay dhil lng sa pera..kawawa nman ang baby niu mawawalan ng ama dhil sa pera. Mapag uusapan nman yan e..ung sa family nia wla kna mggwa kung gnun cla. Hayaan mo nlng...isipin mo muna c baby..mas mgnda buo ang pamilya..

Pag binitawan mo yan binigyan Mo LanG ng satisfaction mga hipaG mong inggitera... Yaan mo cLang pumutak nG pumutak.. Inggit Lng yan..as Long as ok kau ni MIL at ni LIP gow Lang... Be strong 💪💪 dedma sa audience impact. 10 % lng yan 😂

5y trước

WeLcome 😊 Basta dapat sa Life paLagi kanG paLaban 💪💪💪 gOra Lang.para LaLo cLa maasar 😊