Breastfeeding

Magwa1week na si LO pero ayaw pa rin dumami ng milk ko. Kakapraning. Help naman po.

2 Các câu trả lời

More water lang Sis. Bago ka po magpalatch kay Baby inom ka po atleast 2-3 glasses of water tapos try mo rin pong uminom ng milo. May malunggay capsule din po na nabibili if ever.

4y trước

Sge sis. salamat.

Feed on demand/ unli latch po. Make sure din tama po latch ni baby. Inom din po lagi ng tubig. Malunggay overload po😊 capsules, sahog sa sabaw po yunh dahon. Happy latching!

4y trước

Thank you poooo.