What to do?

Magtutwo yrs old na si baby ko ngayong aug 19. Till now breastfeed pa din sya pero kumain na naman na sya. Kaya lang nagwoworry ako kasi di sya tumataba which is given naman pag bf pero ayun lumalaki lang tyan nya pero yung arms and legs nya maliliit. As of now ang vitamins nya ceelin at propan

1 Trả lời

patuloy nyo lang po I introduced sa ibat ibang klase ng foods. bunso ko breastfeed pa din mag 3 years old na sa Sept masipag pa din dumede pero malakas din naman sya kakain sya pa nangunguna sa lamesa pag oras ng kainan di din naman ganun kataba pero okay weight nya as long as di sakitin wag masyado mag worry mamsh

3y trước

thank youuu 💕