Sneeze and Cold

Magtu 2 months na po si baby , and currently bahing sya ng bahing, at napapansin ko nagkakasipon na sya pa unti2. Any tips po sana para maagapan yung sipon nya. Growee parin naman sya, di na iyak at nakakadede naman rin ng maayos. Bfeeding mom po ako. Halos rin kase dito sa bahay. nagkakasipon ubo sila except samin ng partner ko , at dahil na rin sguro sa panahon. Salamat po sa mga sasagot.

7 Các câu trả lời

same cla ng baby ko nagkasipon din at panay bahing pinainum ko xa ng disudrin at salinase drops pampatak..nawala n yung sipon kunting halak nlang sna tuluyan n gumaling..bumili na rin aq ceelin for protection nya s sakit..Thanks GOD ok nmn xa dumede pray lng mii n gumaling agd c baby kung di mo mpacheck up try mo disudrin drops..kung gusto mo

Breastfeed lang mommy, hydrate mo lang si baby..ganyan lang ginagawa ko before nung napansin kong unti syang ngka sipon at nawala lang talaga. Btw, pure bf ang baby ko, malaking tulong ang hydration talaga. Pa check up mo na din mii para mapanatag ka. ❤️

pa check up na po para mawala ang worries since turning 2mos palang si baby. mahirap umasa sa kung saan since baby pa rin si LO nyo. RSV season po ngayon. better be safe than sorry.

Try nyo po bumili ng tinybuds stuffy nose stick kay bb at tinybuds massage oil for stuffy nose super effective po sa baby ko yan 1 mos and half po baby ko

more fluids intake, salinase nasal drops at nasal aspirator. pag may lumabas na sipon after bahing nasal drops agad and nasal aspirator agad.

inform your pedia to be at peace since wala pang 2months si baby mo continue breastfeeding

padedein nyo lang po si baby. may antibodies naman po milk nyo 🙂