High Blood Pressure

Hi magtatanong lng po sana. sinong nakaranas during pregnancy ng 130/something na BP.. Before pregnancy kasi ito na normal BP ko kaso ngayon buntis na at ganun pa din BP ko.. Nakapagpacheck up na din ako at may gamot na binigay c doc.. Pagkainom lp ng gamot bababa naman ang BP but after 8 hours babalik ulit sa 130/something.. Anong dapat ko gawin para ma maintain ko ang mababang BP??

2 Các câu trả lời

Balik ka sa doctor mo mii sabihin mo after 8hrs bumabalik sa dati ang BP mo. Dapat ma manage ng husto yan para safe kayo ni baby gang makapanganak ka. Sa first baby ko ganyan din mga BP readings ko naka methyldopa ako 1tablet kada gabi pero di kinaya napaanak ako 32weeks ecs hindi pinalad ang baby ko😢 kaya nung nagbuntis ako ulit sa ob-perinatologist na ako nagpaalaga hanggang nanganak ako this time nakapag uwi ako ng healthy baby kahit maaga din ako nanganak 36week 6days at preeclampsia free din ako😊🙏 thank you LORD

Mag pareseta ka ng gamot sa highblood mommy, ganyan ako. From 130/90, taz gang 140/90, gang nag 150/100. Hanggang 180/100 yun, na ECS ako. 33kweeks.