About Mens.

Magtatanong lang po, Sana po my makatulong sa akin. Sino po nakaranas na dito nang mahigit Isang Buwan nang ni reregla, Pero pakonti konti lang naman, Pantyliner lang gamit ko. At lagi po ako napapagod. Wala kasi ako pera para pa check up sa Ob.#advicepls

1 Trả lời

Active ka ba sa sex, di naman? Depende kasi yan kung active ka, sa hormones or may problem talaga sa matres po. Utz lang din talaga makakapagsabi ng condition nyo po

2y trước

Di naman kami gaano nag sesex.