Pananakit ng puson

Magtatanong lang po sana ko .. ngayon kase base sa tracker 8weeks napo ako . Ngayon po kase nararamdaman ko yung pananakit ng puson , na sobrang sakit .. ako lang po ba nakakaranas nito? #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp #firstbaby

4 Các câu trả lời

panu po ung sobrang sakit? nakakaramdam din po kase ako .. 2 mos na din po ako.

Di po normal yan mommy pa check up kana kay OB mo

3y trước

thankyouuu po 🥰🙏😇

kapag sobrang sakit po pacheck ka po kay ob mo.

3y trước

thankyouuu po 😇😇