Do'0s and Don'ts after manganak.

Hi. Magtatanong lang po sana . Im expecting a baby girl next month or mayber the end of January po. Asked ko lang po sana. Kung ilang araw po ulet ang ipapahinga para makaligo. And mga bawal po after manganak. This is my 3rd baby na po. Btw. Im 27. And I have 7 yrs old and 6 yrs old na po. By that time na nagbubuntis po kase ako andito pa po yung Mama ko. May taga sabe ng bawal sa hindi at may nag-aalaga po saken. Gusto ko lang po marefresh ulet ung memory ko sa mga bawal after manganak. Ngayon wala na po si mama. I need support system po. Salamat po. ?????

1 Trả lời

Ako mga 1wk bago naligo.. Pero depende nmn sa katwan mo pwede nmn after ng ospital maligo ka basta warm water lng. If cs wag magbabasa ng sugat wait to your ob signal kailn pwede maligo. Wag mgbubuhat kasi pwede duguin ka lalo, remember nanganak k.. Wag masydo din mgpupuyat kung meron k makakahalili sa baby mo mgbantay sa gabi mgnda pero kapg wala bumawi ng tulog sa umaga, sabayn mo si baby.. At wag mgpapalipas ng gutom, lalo n kung BF mommy ka kasi malakas mgdede baby pwede manghina ka kapg wala ka kinakain 😊

5y trước

Maraming salamat po. Naniniwala po kase ako sa old school way nang pag aalaga sa buntis po eheh nung andito pa.po Mama ko ganun nya po ako alagaan. 😇🤗