Injectable

Hi Hello. Magtatanong lang po, Nag pa inject po kasi ako ng contraseptives, ng January 31,2020 tapos naging spotting tapos biglang naging regla. Until now ganun parin ng sistema lalakas hihina. Nag punta ko sa center kahapon. Binigyan nila ko ng pills inumin ko daw for 14 days. Okay lang po kaya yun? Thankyou! Please pakisagot.

1 Trả lời

nag-spotting din po ako after ko magpainjectable. sabi ng ob normal lang daw. after a week gnun pa rin niresetahan nya rin po ako ng pills. iuubos lang. can't remember na po. after 3 months hindi na ako ngpainject ulit

4y trước

wala na po. after nun natural family planning n lang, kaya lng ngayon, ok nmn na if mabuntis ako. Kaso nd pa ibigay ang blessing