Hi mommies

Magtatanong lang po ako kung ano ba ang mabisang gamot sa ubo ng baby na kapit ang plema. Natatakot po kasi ako magpacheck up ng baby ko. 9 months na po siya. Thankyou sa sasagot 😇

6 Các câu trả lời

Pacheck up po ninyo si baby pag naresetahan na sya ng gamot wala pang 1 week magaling na yan ❤ basta kung breastfeeding ka ingat ka din sa kinakaen mo po wag puro malamig ❤

wag matakot mag pa consult, mas matakot ka ipatake kay baby mga gamot na di prescribed sa kaniya.

Wag po kayo matakot magpa consult mommy. Hanap ka po ng trusted na pedia.

pa check up nyo po sa online for proper assessment and medication 😊

hope your baby is all better now. 💙❤

same here