NAKIPAG DO KAY HUBBY

Hello magtatanong lang po ako IUD user here, kakatapos ko lang magka regla tapos pinutukan po ako ni hubby ask ko lang di ba po bumababa yung IUD kapag nagkakaregla kasi po malakas, mabubuntis po kaya ulit ako?natatakot po kasi ako ayaw ko na magka baby ulit🥺 #

1 Trả lời

may cases na bumababa ung iud,and also may MGA nabubuntis dn kahit may iud, doble ingat NLNG mi and consult Ur OB if there are pregnancy signs or kakaiba sainyo