DIAPERS

Hello, magtatanong lang ako sa mga experience ng mga mommies. Ano mas maganda, Pampers or Huggies? Or baka may other brands kayo na marecommend. Share your thoughts! Thanks in advance!

17 Các câu trả lời

Eq pants sis yung bago na kulay green. Based on my observations kay baby, nagkarushes sa pampers, kailangan every after 4 hours palitan na. Magastos. Sa huggies, okay naman kaso namula naman pwit ni baby. Need din palitan every now and then. Pero sa eq pants, yung green. Sobrang tipid. Di ko na kailangan gumising madaling araw para palitan si baby, kahit 10 hours walang rushes. Super tipid ❤️

Baby ko sis nung newborn huggies swak na swak ung size. Pero pinalitan ko nung 1 mos na sya kasi ang cons ng huggies maamoy yung poop nya sa diaper pag naabsorb. Tinry ko dn pampers and EQ for 2 days, maganda naman dn sila sis ang ayaw ko lang bulky ksi. Holy grail ko si mamy poko. Almost 3 mos na si lo yun na diaper nya super dry and hndi bulky :)

Huggies mommie, pero for me try mamypoko or drypers. The best silang tatlo for me ☺️ Pag madaming budget either mamypoko or drypers, pag medyo mura I go for huggies. Naglileak kasi ang Pampers.

super twins po gamit namin k baby mamsh,super mura pero yng quality parang same lang sa EQ,ok nman sya k baby di nman ngka rushes.yng 1pc kasi eh nsa 3pesos lang so malaking tipid.

Okay naman both hehe kung saan po hiyang si baby mo ☺️ Baby ko kasi nag rashes siya sa Pampers kaya nag EQ ako minsan Huggies din

Pareho naman po maganda. Baby ko nung newborn sya huggies tapos mga 6months sya pampers na hanggang ngayon na 13months na sya.

Huggies.. nahihilo kc ako sa amoy ng pampers kung ako nahihilo ano pa si baby hehe. Huggies wala sya amoy as in..

huggies user kami eversince. di kami nagkaproblem so hindi na kami nagpalit. 4months na si baby ngayon.

pampers at huggies gamit ko maganda di naglileak agad at never nag rash ang pwet ni baby

pampers.. pero depende sa kung saan skin ni baby... try mo muna both..