Pregnant or not?

Hi. magtatanong lang ako if meron dto same case. Last period ko ay nung january 29 pa. bale january 29 to feb 3 ung period ko. after that di na ko nagkaron. regular ang menstruation ko. usually 30 days cycle. pero may mga months na delay ako ng mga ilang araw lang. pero nagkakaron naman ako every month. nararamdaman ko lang this past few weeks is antukin ako, emotional, may leg cramps, mejo masakit na din ang boobs ko. tapos mejo mapait panlasa ko. di pa ko nagti-take ng pregnancy test. hinihintay ko pa na dumating ang period ko. pero kung di sya dadating by the end of this month saka pa lang ako magPT... Mga momsh, sa palagay nyo po? mataas pa ang chance na buntis ako? Salamat po sa mga sasagot...

2 Các câu trả lời

50/50 po siguro as of now, kasi yung symptoms if magkakaron ka, same lang siya ng pregnancy symptoms. Para sure wait mo pag 2 weeks delayed ka na sis then dun ka mag PT😊

I PT mo Lang Yan sis. Para sigurado..