Magtanong about sa philhealth..

Magtatanong about philhealth.. Mga kamommy tanong ko lang po kong sakali po ba na bayaran ko ang philhealth ko january to december 2021 magagamit kona kaya un sa panganganak ko sa january 2022? At anu po ang dapat kong dalhin pag manganganak na po ako na galing sa philhealth? Sana po my makasagot po sa tanong ko.. salamat po #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

New member po ba? Dapat po may bayad hanggang sa month na manganganak kayo. Ang dala ko lang po philhealth ID at MDR.