have pcos and metabolic syndrome

Magtanong lng po ako kung sino po sa inyo ang tulad ko, pcos po ako and at the age of 34 pre diabetes highblood high cholesterol na po ako. My mga maintenance meds po ako. At ngayon po bigla po akong nabuntis..... Hindi na po kmi ng expect pa na mgkababy.... 10years na po kmi ng hubby ko... Last 2014 ngbuntis ako kya lng nalaglag.... Sa klgayan po ng kalusugan ko ngayon mlaki po ba ang chance na mabuhay ang dinadala ko? Slmat po sa mkakasagot

1 Trả lời

try mo pacheck up regularly para malamn yung status ni baby. makakakuha ka rin ng tips sa doctor kung ano pwede mo gawin para mas healthy siya sa tyan mo