Ano ang mas madalas na ginagawa mo?

Magpuyat o Matulog nang maaga?

Ano ang mas madalas na ginagawa mo?
83 Các câu trả lời

this 2nd trimester ko po nag simula ako na mapuyat as in nag exercise na po ako para mag ka mood po body ko na antukin kaso ang tulog ko na is 12-1:30 am , ayaw ko naman po na mag lack ng development si baby pero sobrang hirap po ako na makuha yung antok ko, suggests naman po kayo amo pwedeng gawin ?

Matulog ng maaga , ginagawa ko ksi d talaga ako natutulog ng tanghali nililibang ko nlng sarili ko kakatiktok haha para sa gabi antukin ako kagad kapag higa tas gising naman ng maaga ganun uli haha😅

mag puyat hehehe nagagawa ko mga gawain kapag tulog na mga bata kaya imbes na makasabay eh nagpupuyat para mas makakilos ng ibang task.

Masarap talaga mag sleep ng maaga kaso si baby ko 4am na kung matulog... Grabe yung body clock nya.. Btw she's 8months old

sleep early. minsan 6 pm tulog na si baby tapos ako mga before 9pm tulog na din tapos gigising kami ng 5 am or 6am.

masarap sana matulog ng maaga...kaya lang c baby paiba iba ng oras ng tulog kaya minsan todo puyat kami😅😅

magpuyat 😅😅 sa gabi active si bb eh tapos na pressure yung bladder ko ayun mayat maya banyo

depende kung hindi malikot si baby 😅 minsan kasi pag malikot talagang hirap matulog ng maaga.

it depends if my baby Po kung ayaw pa nyang matulog mag hihintay Ako sa kanya Ng ilang Oras 😀

gusto ko tlg matulog ng maaga pero nahihirapan ako. kasi mas gumagana utak ko sa gabi😆