Faint Line.. 3 times ako nagtest. Faint line twice kagabi, once ngayong umaga. Positive ba?

Magpacheck up ako mamaya, to confirm 🙏🙏🙏🙏🙏

Faint Line.. 3 times ako nagtest. Faint line twice kagabi, once ngayong umaga. Positive ba?
11 Các câu trả lời

maganda na makapa check up agad once malaman na positive sa PT pero yung pampakapit feeling ko di pa naman need kse nagpa transv ako nyan wala pa naman nakita tsaka may nagsabi sakin na wag daw inumin so ayun napagastos lang mahal kase ang isa ng pampakapit eh ignorante pa nman ako kse first time nga yun nasayang lang never nman ako nag spotting ever since mag positive di maselan pagbubuntis ko so di talaga kelangan need lang siguro ng pampakapit kapag maselan ka mababa matres mo o dinugo ka. but for me wag kana muna po bumili ng pampakapit kse napakamahal ng isang piraso vitamins tsaka anmum nlng po muna inomin mo mommy.

Baka medyo maaga pa mi, natry mo ba magtest sa umaga yung pinaka unang ihi mo? try mo yun or palipasin mo pa ng ilang araw lilinaw yan

2y trước

Nagtry din po ako this morning. Medyo mas malinaw compare kagabi. Nakapagpachec up na rin po 🙏

Di ako inultrasound pero, positive nga daw sabi ng OB ko. Pinainom ako pampakapit. 2..

2y trước

Ang alam ko dapat meron po..

positive yan momsh congrats 👣❤️

2y trước

Salamat po 😊

yes po positive😊 congrats😇😇😇

2y trước

Thanks po 😊

Positive mi congrats! 🥰

positive po 💗 congrats

congrats Mommy!

positive congrats

congrats mi