my tumy

Magpa5 months na baby ko sa tummy ko but ganito parin siya kalaki parang di huntis ika nga ng iba sadya ba may ganito case

my tumy
19 Các câu trả lời

5 months din ako, muka lang busog yung tummy ko. Sabi ng ob ko maliit lang daw siguro talaga ako magbuntis, maliit na babae lang din kasi ako. 😂 And kaka ultrasound lang din namin last Friday, everything is ok naman with my baby girl. FTM also. Iba iba lang po siguro talaga ang pregnancy natin, basta important is healthy ang baby po. 😊

Malaki na yan mumsh! When I was 5mos, mas maliit pa dyan. Every month tinatanong ko si OB - wala naman sa laki ng tummy yan, may ibang maliit talaga mag buntis, iba iba ang body ng tao. Don't compare. As long as sinusunod mo lahat prescription and advice ni OB you dont have to worry 😉😉😉

Maliit lang din ako magbuntis sis pero okay naman lahat. Basta regular check up mo kay OB para dika nababahala.

Yes po..ganyan din sakin nung 5months palang tyan ko!tapos bigla nalang laki niyan after ilang months☺

ganyan din ako noon parang busog lang. pero pag labas ni baby malaki siya. puro bata laman ng tyan ko

5 mos mamsh. firstime mom! sadyang malaki lamg daw talaga ako. kaya malaki din si baby 😂😂

mas maliit skin momsy 21 weeks ndi pa din nahahalata na preggy ako....

Normal Lang po😊 iba iba po Kasi talaga ang pag bbuntis😊

Same 🙋‍♀️ Lalaki din yan mamsh. Maaga pa naman eh.

malaki na yan sis sakin 5 months na pero di pa din halata