vitamins

Magpa advice lang po ako sa aking little boy na 6 years old kasi napaka sobrang hyper na bata at sobrang likot sa school, ano po ba pwdeng gawin o pwdeng ipa take na vitamins sa anak ko para hindi na sya masyadong hyper o malikot

6 Các câu trả lời

tagalan nyo po ng sweet food and drinks. ganyan po ang sabi ng pedia sa nephew ko. pwede nyo din po ipacheck for possible adhd. para mabigyan agad ng gamot to calm their nerves. mas mabuti na po maagapan kesa maapektuhan pa sila lalo na sa school.

Wala po vitamins na magpapa kalma sa bata.Natural po sa bata ang maging malikot ang vitamins ay pangpa dagdag resistensya lang po yun

hi sis mas lalo kasing nakakahyper ang pagtake ng vitamins eh iless mo yung pagkain na may chocolate kasi nakakahyper daw po yun

Less chocolates ..pra hinde sya gnon ka hyper Iyan ang adviced ng pedia ng baby boy ko ksi super hyper din

bawas po ng sweets usually ang sweets nakkapagpa hyper po

less sweets