Sorry for the picture

Maglalabor na kaya ako? Every wewe ko po kasi ganyan na dugo lalabas.. At masakit na kunti puson ko na parang parati akong natatae #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

Sorry for the picture
13 Các câu trả lời

Yes mamshie lapit na yan🥰❤️ ilang months kana po? Nag lelabor na po kau❤️🙏🏻

thank you sa lahat ng nag reply 🙏💕 nkaraos na po 🙏😇

3y trước

thank you 😌🙏

opo mommy, text mo na ob mo tapos punta kana sa ospital ng pag aanakan mo.

punta na po kayo sa hospital or lying kung san ka manganganak.

pnta na po kau. .clinic or hosp...manganganak na po kau nyan.

Yes mommy naglelabor na po kayo. Kontakin nyo na po si OB.

mommy lalabas na po yan .. naglalavor napo kau

yes mamsh contakin mo na si ob mo

Sign of labor na po yan.

Congrats po. ❤️