sigarilyo

Hello maglalabas Lang ako Ng Sama Ng loob ko SA mother ko at aswa ko Hindi ko Alam Kung mahalaga ba Kami Ng baby ko .. im 23 weeks preggy parang ako Lang concern sa dinadala ko Kasi ayoko po Kasi talaga Ng Amoy Ng sigarilyo kasi Baka makasama s baby ko pero hindi man Lang pagbawalan Ng mother at asawa ko yung MGA kaibgan Ng kuya ko na wag manigarilyo s bahay pero nung nag galit n ko ako pa naging masama kesyo buntis daw ako wag daw ako ganun SA kanila Baka magalit ung kaibgan Ng kuya ko Anung pang gawin skin ... May Mali b ako na pagsabihan at magalit dahil s amoy? Thanks po

1 Trả lời

Bakit naman kasi sa bahay nyo naninigarilyo? Ano ba bahay nyo tambayan? Mas concern pa sila sa barkada ng kuya mo na kesyo baka magalit sayo?