Magkasundo ba kayo ng in-laws mo?
Nêu ý kiến
Hindi kaya
Paminsan
Oo naman!

13280 nhiều câu trả lời

101 Các câu trả lời

Not really close.. mejo ilang ako sa mother .. ayoko Kasi ng nangengealam at pinangungunahan ako pag dating sa anak ko.. pero nkikitungo Naman ng maayos .. pero not really magkasundo .. 😅😂

Magkasundo naman kami ng in-laws ko. But I noticed that it’s possible to have a friction when we live together in one house. But now we no longer live in the same house so all is well.

hindi kami close. casual lang. magkasama sa bahay, pero di masyadong naguusap. magkakausap lang kapag may tanong, like kumain kana. ganern lang. may attitude.

minsan. dati oo, nung wala pa kong nalalaman tungkol sa mga sinasabi nya against sakin. pero nung nalaman ko na nasa loob ang kulo nya, nagbago ako.

Uhmm, Actually di ko pa alam kung mag kakasundo kami kasi di ko pa sila nakakasama sa iibang bahay.. Kasi nasa province sila and nasa manila kami!!

ako hindi ko alam.. minsan ko lang naman nakasama un. wala din ako balak makitira sa kanila..though, gusto ko sana magkasundo para walang problema

hmmf.. hnd kz plastik cla sakin sa hrap oo feeling close sya sakin then pag talikot na ayun puro chismis😥😥

2y trước

same feeling tipong pag kaharap ako daming chika pero pag kaharap nya na pamilya ng asawa ko halos patayin nya na ako kakakwentio ng ikasisira ko. Kaya di na ako nakikipag communicate s kanil aayaw ko mkipag plastikan

Palagi niyang kinuha ang baby ko na 6 months old. gusto pa niya i sama sa pagtulog niya. at anong gusto niya gusto niya susundin ko

6y trước

kaya bumukod kami. paglabas palang ng anak ko sakin gusto nya sya lilimlim kulang nalang padedehin hahahaha

paminsan minsan kasi ginagawa nya akong walang isip!sorry for the word pero ganon cya eh.. ung akala nya siya lagi ung tama..

6y trước

ay true sis!iniiyakan ko nga anak ko..kc pinainom ng tubig tas gusto pa padedehin ko ng bote..para daw mabilis tumaba..haist grabe stress ko nun..kakapanganak ko pa lng stress na agad maryosep..