ultrasound

Magkano po usually ang bayad pa ultrasound?? Thank you ?

80 Các câu trả lời

Ano ultrasound sis? Kumg transV or pelvic nasa 500+ dun sa hospital na pinupuntahan ko. Yung CAS ata mejo mahal. Nung nag inquire ako nasa 1700 ata tho di ko na ntry yun

Depende mami. Sa ob ko ginto ang presyo pero ginto rin mga gamot ko 🤦 pero very good siya. :)) 1k noon 2k+ ngayon with gamot. Kaloka diba? 🧟

Actually, dpende sya sis sa type ng ultrasound na gagawin sayo. Yung sakin kasi yung Transvaginal Ultrasound sa HP Las Piñas is Php 1,175. 😊

Depende po sa kung anung ultrasound. Ung pelvic ultrasound ko kasama na sa check up ko nasa 400. Ung sa cas 1700 to almost 3k

Depende po kung what kind of ultrasound ang itatake mo po. Pero sa tingin ko po, 300php po ang pinakamababang price.

Pag sa mga clinic or lying in lang wala pang P500 importante naman eh malaman healthy si baby ma monitor sya. 😘

Sa PGH 400 ultrasound nila,pero sabi ng ob ko pwd sa labas ipagawa kc mas mura 350 yong last pelvic ultrasound ko.

5y trước

Nagpakita lang ako ng referal sa stuff don na binigay sakin ng ob ko sis☺

Anong ultrasound po yan? Ung sakin kc napakamahal kaso no choice ako dun kc gusto no ob sa highrisk na sono

Depende po sa ipapagawa na ultrasound at depende din po if hospital or clinic kayo magpapaultrasound

650 Medi-sky sta Rosa bayan po ang bilis lng ng result d mo n kailangan antayin or balikan Pa