Ask

Magkano po price ultrasound

15 Các câu trả lời

Depende po s location nyo.. Or lab.. Samin kasi mura lng 500 sa provunce ng mister ko mindoro occi. Nsa 1kplus

Ccmc 300 nilapit ko sa swa nag less ng 50% bale nabayaran ko lang is 150 pelvic ultrasound kita na gender

Dpende po sa hospital or clinic, sa OB ko 600, pero may natry ako dati sa mamahaling ospotal 2500.

Dpende po sa hospital or clinic. Sa akin 600 dto sa Zamboanga, sa St Lukes BGC 2500.

Sakin po ob q check up sknya lagi with ults 350 po... walang hard copy^^

Depende po sakin kc may referral from center Kya 400 lng..

350 po. Tanauan Area 😊

Sakin 300 lng pnag ultrasoundq

5y trước

Pangasinan po.

Pelvic 400 Cas 2k po

Samin pelvic 250 lang

5y trước

Taguig po