ultrasound

Magkano po mag pa ultrasound?

11 Các câu trả lời

Depende po .. ung dto samin sa gma cavite 350 lang pero sonologist lang ung nag ultrasound sakin .. mas mahal pag OB doctor tlaga.

Sakin po ung Trans V 1500, Congenital Scan 2500. Di ko pa natry ang pelvic ultraspund pero 1500 daw yun.

Depende po kung saan. Sa akin po 1800 sa OB ko with consultation. Sa Asian sa Alabang 😊

Pag package nasa 600 up pero pag ultrasound lang mismo alam ko nasa 350 lang ganun.

Depende sa Lab Clinic. Sakin 650. Sa ate kong buntis din 750- private hospital.

Kung saakin tranv 550 pelvic ultrasound 600 bps ultrasound 750

Sa pasay general hospital po. 450. 😊

Sa amin po e 1100. Private hospital.

Depende po. Around 500-800 po.

Skn poh 1250 ksma n chk up