lab

Magkano po kaya sa tingin nyo aabutin to?

lab
34 Các câu trả lời

Saken 15k pero buti nalang covered cya ng hmo ko.. Private kase ako nagpunta.. 🤣🤣🤣 and then time na kase yun dko pa lam na preggy ako akala ko constipated lang... 🤣🤣🤣

5y trước

Grabe sa 15k hahahahaha anong ospital ba yan? Ginto ba lab test dyan? 🤣🤣🤣

Mga 600 to 700 ung kain. Kaso my additional request si doc na HIV test kaya umabot ako ng 1,100. Mag canvass k n lang muna around ur area..

wala po bang libre sa center ,, 220 lang skin. Cbc and urinalysis lang pina lab ko, kase meron sa center libre na..

1200 sakin around bulacan. Sa mga clinic ka magpunta, cheaper than hospitals. Hi-prescision ata yun mura sila.

mas makakamura pag sa city health sa munisipyo ka nagpa-test. tanong ka nalang dyan sainyo

Less than 1k lang yan mommy. :) Prepare ka ng 1k pero for sure may sukli ka pa.

Mura lang po yan sis. Ung sakin nun 1800 ata may kasama ng pelvic ultrasound.

around 800 po yan. pero mas ok kung sa mga lab clinics canvass po muna.

sakin 600 lang pero dependi cguro sa clinic nah mapuntahan mo.

900 sken, but if u like s Health Center dun free lng wlng bayad..