Philhealth

Magkano po kaya maleless sa philhealth pag nanganak ako? I'm only 17 pero kukuha palang po ako ng philhealth malaki din po kaya ang mababawas kasi sabi po dun sa hospital na panganganakan ko 35k daw lahat ng magagastos tsaka pwede ko din daw pong magamit yung kay mama malaki po kaya maleless pag ginamit ko yung kay mama at kumuha ako ng akin? Thanks po

16 Các câu trả lời

Kumuha ka na lang ng sarili mo sis para macarry mo din si baby mo.

Basta may hulog yung sa mama mo. Yun nalang kung nakacovered naman kayo

5y trước

Kung covered ka naman no need muna kumuha ng philhealth mo. Ayun pag kaanak mo saka ka kumuha para malagay mo sa dependent ang magiging baby mo

Isang philhealth lang pero transaction sis.

Yes malaki din bwas. Kuha ka. Syang

Sa mama mo nalang

Ito yung nakita ko:

5y trước

Yun siguro better na rin kumuha ka ng philhealth mong sarili para malibre yung essential newborn care, newborn screening, newborn hearing test ni baby mo. Asa 2k din kasi yun. Ang philhealth membership 2400 lang sa buong taon. Tapos ang mga babies madalas pa maospital kaya maigi ng may sarili kang philhealth.