Laboratory Test

Magkano po kaya ma gagastos po sa lab test Cbc, urinalysis, Tapos Ano po Yung iba? Bilis ko makalimut. Paki tingin nlng po sa pict. Salamat po sa sasagot

Laboratory Test
2 Các câu trả lời

Sis punta ka muna sa health center or hygienic clinic sa cityhall niyo kc nagbibigay sila free lab lalo na HIV and RPR (Syphilis) then if yung hindi nila gagawin, pwede ka sa mga clinic. Sa case ko I did all na 1k except sa HIV and RPR sa Cityhall ako nagpagawa.

First lab test kopo.