hm

Magkano po kaya kapag nanganak sa lying in?

15 Các câu trả lời

Sa may moonwalk po. Sa Golden Gate Subdivision. RMA Lying in Clinic. Maayos at Malinis po dun pati CR. Approachable lahat, nurses at midwife. Walang oras ang bantay, pwede 24 hrs din ang bantay mo. Sa Casimiro/CAA Lying in kasi may oras ang bantay momshie kaya ayaw ko. Tsaka tabi tabi yung higaan ng halos 10 na nanganak. Unlike dun sa RMA Lying in, 2 lang kayo, may privacy.

5y trước

Thank u mga sissy hehe

Hi momshie! Dito po sa Laspiñas, sa pinag anakan ko last November, 15k po package nila kapag walang Philhealth. Pero ako po dahil may sarili akong Philhealth, half lang po binayaran ko. Kasama na po Newborn Screening sa package nila. I hope it helps! ♥

5y trước

Ano requiremnts sis pag mag apply ako ng philhealth?

sana may philhealth ka kahit 1 year lang yung hulugan mo ng advance wala kanang babayaran sa lying in , sa lying in din kase ako nanganak maganda naman di ako hiniwaan kase maliit naman daw yung baby sa ospital kase madalas hinihiwa .yun yung sabi sabi

5y trước

yung sa pinag anakan ko may oras talaga yung dalaw pero yung bantay dapat isa lang 24 hours

mga 20k po pero much better kung ospital ka na lang kase 50/50 lang aman a mapapa-anak ka nila jan, madalas irerefer ka pa rin sa ospital. Masahijiraapn kayo

15-20k if OB po mismo ng lying in. But if you have philhealth, I think free siya kasi covered. Dipende kung ano status mo sa philhealth.

Dito sa amin(south cotabato) mura lang may 500 pa nga may iba pa nga na sila pa mag bibigay sau ng 1k.. Mura lang kasi dito sa amin

3y trước

saan po banda dito sa south cotabato? kasi tga south cotabato po ako

1-2k if may PhilHealth, kadalasan libre if walang ibang ituturok. 6k if walang PhilHealth. 😊

Mahal din noh dito samin 11k kapag walang philhealth kapag meron naman 5500 ata

2 to 3k tapos libre pag may philhealth 😊

Smin kc free lng pg my philhealth k