Fee?

Magkano po kaya every check sa OB? Any idea po?

64 Các câu trả lời

It depends po sa ob nyo... Pag nasa public hospital po ay nasa P300-P400 po, pero pag private clinic or hospital po ay nasa around P400 to P700 po, madadagdagan pa po babayaran nyo kung may mga ipalagawa pa sya na test sa inyo or gamot

Saken kasi private ako pero ang check up ko every month is 200 dating 100 pero private maternity sya aalagaan talaga si baby tsaka ang mommy💖 btw im 7months.

Dito sa nova qc hospital. 75 pesos per visit. Kaso matagal, madmi kasi nagpapacheck up. At sa lying in naman. Donation lang dito nmn sa caloocan. 😊

Here from ipil 250 check up Kay mommy at baby then ur doctor will suggest you for ultra if it's a healthy pregnancy ibang fee n naman yon

Sa ob ko private cia pero super affordable kc 100 pesos lang. Then may ultrasound din cia pangcheck...hndi lang kasali ung printing

Sa OB ko po 300. Pero magdala ka pdin ng extra money incase na may ipabili sayo yung OB mo na dun lang nabibili sa kanila.

5y trước

same. and mas mura pag sakanya ka.bibili

Dpende sa OB ska kung san sila naka duty. 600 ob ko sa isang hospital, dun sa isang hospital na pinag duty-han nya 700.

Depende po siguro, sa 2 boys ko sa provincia hospital free. Itong 3rd ko nag private na ako 200 per visit.

Depende sa OB and specialist na OB na puntahan mo and yun type ng hospital 300 - 800 ang range nya .

Iba iba sis depende sayang OB. May 500, 800. Sa akin 2000 pero consultation with ultrasound na yun 😊

5y trước

Ang mahal pala nung sa inyo