ace pateros

Magkano po kaya check up sa Ace pateros? And magkano total bill sa panganganak?

3 Các câu trả lời

Yung OB ko po resident sa ACE pero Valenzuela. Package po na inoffer niya sakin 30-35k normal pag CS 50-55k naman daw. Kung walang complications, ganyan lang daw dapat. Sa private clinic niya ko nagppacheck kaya 300 lang pero if sa ACE daw 500 (libre siya if may HMO ka)

alam ko mamsh may kmhln sa ace.. dto kc smn sa valenzuela sbi ni ob mhl daw.

sa mga ask po sa ace i hope this will help