EVENING PRIMROSE

Magkano po kaya ang evening primrose? Effective po ba at nakakatulong para sa normal delivery?

2 Các câu trả lời

Nasa 15-20 pesos each ata yun momsh, effective lang siyang gamitin pag naglalabor kana.

5y trước

Niresetahan po kasi ako pero nasa 36 weeks palang ako. Tapos itatake 3x a day.

Gumamit ako nyan nasa 30 ata isa effective nakaka luwag ng cervix

5y trước

Pag ininsert niyo po ba sa pempem nttpon dn tlga siya sa panty? Mejo irritable lng kz.