Perpetual succor hospital and maternity

Magkano po kaya ang checkup sa perpertual succor? And checkup schedules? Ano ano po ang mga need kapag magpapacheckup sa kanila? Thank you sa sasagot , stay safe ,Godbless! #pregnancy #advicepls #theasianparentph

Perpetual succor hospital and maternity
1 Trả lời

Kanino pong hospital o maternity clinic ang computation na nasa photo momsh? Try nyo po maginquire online or kontakin nyo po ang hospital.

4y trước

Mostly po ganyan busy cla lagi momsh. Magpapunta k nlang ng pwde mag inquire. If not kayo nlang po mismo.