6 in 1 Vaccine for newborns

Magkano po ito momshies? May mare2commend po ba kayo na pedia/hospital na medyo affordable to. Salamat po. 😊

10 Các câu trả lời

If available naman po sa health center nyo pwede naman dun na lang po kayo magavail ng vaccines. Laking tipid po. 😊

4-5k dto samin. Depende sa pedia.. masyadong pricey kaya sa health center na lng kmi nag punta

Wala po ytang 6&1 sa center kc don po aq nagppavaccine..

Sa Lying In kami nagpa vaccine 6 in 1 1,500 siya

sa health center po free lng momsh

may bayad po b sa health center?

Try mo po sa center para free

Sa health center po mura lang

may bayad po b sa health center?

4y trước

Wala po :) pedia ko nga po nag suggest na sa center na lang po kami magpa vaccine. Binigyan nia lang po ako NG instructions

Sa Center po libre