binyag

Magkano po bayad sa simbahan pag nagpapabinyag? Nasa makati po kami ngayon, any tips po para sa binyag ng baby? First time mom po kasi ako?. Magkano po kaya lahat magagastos pag nagpapabinyag? Kelangan po ba talaga ng give away?

2 Các câu trả lời

sa simbahan depende sa araw po at depende dn ilan ninong at ninang. based po yan s experience ko. sa reception pwedeng simple lang po, sa akin po para mkatipid sinabay ko nlng sa 1st bday binyag. sa giveaway, ninong at ninang lang po may souvenier.

Hi Mommy! Depende sa simbahan ang costs at kung gusto mong malaki ang party para kay baby pagkatapos. Good luck mommy!