CAS

Magkano po ang Congenital Anomaly Scan sa Feu?.. at gano po katagal yun?. Thank you po sa sasagot. ?

2 Các câu trả lời

Ako nadin po sasagot para sa ibang maghahanap ng sagot. Kahapon ang CAS ko sa FEU NRMF 2,600 siya. 1,500 ang ultrasound at 1,100 ang doctors fee. Inabot ng 2 1/2 hours ang procedure kasi malikot si baby 😂. Super worth it kasi chinicheck lahat at ineexplain na okay naman si Baby. Sobrang thank you kay Lord na okay ang baby ko.

No idea eh