Philhealth

Magkano na less sa phil health nyo nung nanganak kayo? Yung sakin kasi 5k lang nabawas. July ako nanganak, january lang ako nagstart magayo ng philhealth

2 Các câu trả lời

Sakin lahat covered ni Philhealth. Wala kaming nilabas na pera nung discharge ko except sa mga gamot na wala sa loob hospital. Binayaran ko kasi yung whole year 2019 last March ako nanganak.

5y trước

Private hosp po kayo nanganak? Yung akin kasi 6 or 9months lang ata bayad e

Eto po ang nileless ni philhealth: Normal, 3000 Cs maam, 11,400 po :D