Magkano monthly allowance nyo para sa gas ng car nyo?

9 Các câu trả lời

Matipid pag home based ang work! Haha Before nung sa Makati ako nagwowork, almost 10k/month kasi 2500/full tank, we consume it within 1 week only. Ngayon nasa 2-3k nlng kasi pag may lakad lang ang family dun nagagamit sasayan.

Ngayon mababa na lang since pareho kami work from home ni hubby. Mostly weekends lang ung malayuang lakad and if may important errands on weekdays, siguro mga 2,500-3,000 lang pag within Metrol Manila.

Hindi ko talaga nacocompute how much. Pareho approximately nasa 2-3,000 siguro kasi city driving lang kami and bihira naman lumabas ng bahay. Weekends lang.

depende!! Pag wala naman kaming out of town sa weekend. Siguro nasa 3,500-4,000. Since pareho kaming taga-Makati ng asawa ko. :)

3k I suppose. Metro driving lang din kami kaso medyo magastos na sa gas kasi malapit na for maintenance ung sasakyan.

Kami nasa 2000 na lang ata ngayon kasi lagi naman kami nasa bahay and important na lakad lang ang mga pinupuntahan.

Mejo luma na ang sasakyan namin kaya nasa 3k kami monthly. Short distance driving lang yan, walang out of town.

500 a week lang kami. Pero kapag uuwi ng probinsya, 2k ang pina-ka-karga namin balikan.