2 different parenting styles (gentle parenting and traditional - namamalo approach)

Magkaiba kami ng parenting style na gustong iimplement ni hubby sa anak namin. Our baby is still 2months old pero pinag-uusapan na namin ni hubby ngayon kung pano namin sya madi-disiplina in the future. Gusto ko sana na gentle parenting yung approach namin pero si hubby ang gusto ay more traditional at kung aabot sa point na kailangan mamalo, mamamalo daw sya. I have been reading articles in the app about spanking and hindi nga daw ito effective. I have tried convincing him not to do it pero firm talaga decision nya na mamamalo sya kung kinakailangan. May same case po ba samin? Ano po ginawa nyo? Kung sakali, nagwo-work ba na magkaiba yung parenting styles ng parents? Sa mga nag-gentle parenting, pano po ninyo naconvince ang partner nyo na yan ang gawin nyong parenting style? #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 different parenting styles (gentle parenting and traditional - namamalo approach)GIF
2 Các câu trả lời

need mamalo kasi para magtanda. pero di rin pwede na sobrang gentle