worried

Magiging okay lang po kaya si baby? yung first three months ko po kase di ako aware na buntis pala ko meaning may mga nakain ako na di healthy para sa kanya and di pa po ako nakakapag patingin ulit pero yung unang check up ko po is okay naman daw po heartbeat niya worried lang po ako btw 5 months na po ako ngayon

1 Trả lời

Trust your ob momsh. Ako po 5months n nung nalaman kong buntis ako. aside sa food, nghiking pa po ako nun. As long as ob says everything is ok you dont need to worry