please response

maghapon pong naninigas tyan ko sa ibabaw lang pero di puson wala pa pong 1 minute minsan pagbalik balik ko ng banyo para umihi 38w3d na po ako malapit na po kaya ako manganak?

2 Các câu trả lời

Share ko po experience ko.. same po kase tayo naramdaman.. sabi po nun ng midwife ko inactive labor po ang nararamdaman ko na pananakit sa taas ng sikmura, close cervix pa po ako nun at highlying pa. that time 11pm po ako nagpacheck... paguwi bahay nakaramdam na ko paghahapdi ng aking puson sa tuwing naninigas sikmura/taas ng tyan ko.. I thought it's just a Braxton Hicks pero napapansin ko nako contract ang tyan ko kasabay ng hapdi ng puson ko.. 5am kinabukasan di ko na napipigilan ihi ko at umiiri na po ko kada tigas ng tyan ko.. pagdating sa lying-in di pa po ko naIE pumutok na panubigan ko.. That day I was 40 weeks and 1day pregnant.. nanganak po ko nun august 6 2022.. So i guess malapit ka na din po manganak anytime.. be prepared na po kasama nyo.. have a safe and normal delivery po 🙏🏼

2y trước

buti po normal kayo kahit sabi close cervix

Yes malapit na. Good luck