Fetal movement

Magdamag na may movement sa tummy ko. Sobrang umaalon sa gabi till midnight pero sa madaling araw bumubukol bukol na lang sya. 33 weeks na ko. May same experience po ba kayo dito mga mommies?

21 Các câu trả lời

may ganyan din akong gabi as in 4 to 5 hrs straight magulo baby ko.. nagworry ako sobra pero nung nag fetal doppler naman ako, okay naman heartbeat nia, as in di naman ganun kababa, di rin ganun kataas. sadyang hyper lang siya nung gabi na un kasi pagka NST sakin kinabukasan, wala namang problem eh 😅

Hehehe same mommy 😊 baka din siya sa time na un active at kapag tumatahmk n siya nagtutulog ba siya ☺️ ung akin parang may wrestling sa madaling araw eh haha napakakulit 😆

Same din po skin .. im 33 and 5 days kso may nafefeel ako ngaun mjo maskit ang puson at balakang ko parang mahahati e😂

same here nasisikipan na ksi si baby at nagreready na sya sa paglabas im 34 weeks onti nlng 😇🙏😍😍

Same dn po nararamdaman ko mommy. Ang likot ni baby halos pati sa may ribs ko sumasakit haha

Same here, Mommy 💕 Pagpray lang po natin na lagi sila safe sa loob ng ating tummy 💗

Oo sis ganyan din akin hating gabi gumagalaw tapos sa umaga din ganun din

Same here, 33 weeks na rin! Kung kelan matutulog saka naglilikot 😁

same here 34 weeks. grabe di na ako makatulog!! hahaha

Same ung sobrang ramdam mo n yun galaw nya ..