poop

hi. magdadalawang buwan pa lang po si baby ko sa may 17.. breastfed po sha.. last poop nia po is nung friday pa ?? ano po ba gagawin ko? utot po sha ng utot na maamoy na... kawawa naman po.. 2nd time na pong ganto.. nung last po 2 days after sha nagpoop. tia

2 Các câu trả lời

normal po yan sa BF babies sakin 4 days po sya bago mag poop and yes maampy talaga utot nila😁

5y trước

pa check up mo nalang momsh kasi sakin di naman umiiyak or try mo i manzanilla muna si baby baka kinakabag or constipated na po sya