Malaki ba ang chance?

Magbubuntis po ba ko kasi po pinutok ni hubby sa loob e hindi po ako nagpipills mag one months na po. Last mens ko po kasi nung april 17 sana po may makasagot sa tanong ko kung mabubuntis ba ko? Or pwede na humabol ako at magpills para di mabuntis.

2 Các câu trả lời

How are you po? Dumating na po ba period nyo? Usually pagganyan kaseng unprotected o walang family planning madalas nakakalusot at nakakabuo po ulet talaga. Next time magfamily planning po tayo para po di tayo magworry.

pt po kayo maam