Anterior Placenta

magbabago pa po ba posisyon nya habang lumalaki po si baby ? and paano po malalaman if ok lang po si baby since di ko po sya masyado maramdaman po ? salamat po 😊

3 Các câu trả lời

Hi mii, ilang weeks ka na po? Hindi pa kc aq nakakapag pelvic ultrasound pero feeling q anterior din aq 😅 Wla din kc aq masyado maramdmn, pero pag chini check nmn HB ni baby normal nmn po.

11mo trước

bumili po aq ng sariling fetal doppler. Un nga lng po tyagaan maghanap ng Heart beat niya.

anterior placenta po kasi mhie nasa harapan yung inuunanan nya kaya po hnd nyo maramdaman slight movements ni baby

11mo trước

hnd po mhie

same mhie anterior placenta din tpus naka transverse kaya ndi gaano ramdam ung galaw nya..

11mo trước

anterior placenta here too transverse 5 months npo pero ramdam n ramdam kopo yung kicking ni baby thank u Lord FTM