Okay lang po kaya na nakadapa si baby? At magbabago pa kaya posisyon nya? Salamat po.

11wks 3days first time mom

Okay lang po kaya na nakadapa si baby? At magbabago pa kaya posisyon nya? Salamat po.
5 Các câu trả lời

magbabago pa po yan recommend ni Doc dapat left side ka matulog para umikot sya kasi pag nakatihaya ka magalaw talaga sya nun

hi sis. nakakatuwa makita ang ultrasound mo 😁😁😁 I'm 11 weeks and 3 days preggy na rin kasi

2y trước

oo, buo na sya nakakatuwa 😊

hi ask kolang matigas naba banda puson mo or malambot padin ngayon 11 weeks kana?

2y trước

parang wala nga lng eh hehe

normal po yan sa ganyang mga gestational age. magbabago pa po yan

mi TVS ultrasound mo??

2y trước

di pa po. msyado pa maaga